Phấn phủ Geo sempre Happy & Please Pact có tốt không

Phấn phủ Geo Sempre Happy & Please Pact siêu mịn màng được tạo thành trong khoảng các hạt phấn bột rỗng dưới dạng nén, công dụng hai trong 1, mang khả năng hút dầu cực cao, độ bám tốt đem lại một lớp phấn phủ mịn màng rất tự dưng cơ mà hết sức khô thoáng.

Phấn phủ Geo sempre Happy & Please Pact có tốt không

Phấn phủ Geo sempre có rẻ không: Trên cả xuất sắc, Geo đựng những thành phần dưỡng chất được cung cấp trong khoảng tình cờ, cho nên, chúng tôi một lần nữa khẳng định lại sở hữu Cả nhà rằng, mẫu phấn nền tốt nhất sempre happy & please pact (Geo) mang tác dụng che thiếu sót cực phải chăng đối với mọi làn da.

Phấn nền Geo ảnh hưởng sâu, mạnh vào cấu trúc từng vùng da giúp chị em thấm hút và cái bỏ tinh chất nhờn hiệu quả trên da mặt cùng lúc tạo nên 1 kết cấu vững cấu chắc chắn giúp phấn kem bám thật chắc dưỡng sâu vào trong làn da, đảm bảo lâu trôi.

khi tiêu dùng phấn kem điểm trang sempre happy & please pact thì những tinh chất có chứa trong dòng phấn này liên kết lại sở hữu nhau giúp khiến cho đẹp da hiệu quả, tạo nên một lớp bảo kê và che phủ đồng thời ngăn phương pháp có những tác nhân gây hại như bụi bẩn bám sâu trong da.

Phấn Phủ bột Ngọc Trai Siêu Mịn Geo Lamy sempre Happy & Please Pactcác tinh thể siêu trắng và siêu mịn màng có chứa trong cái phấn nền sempre happy & please pact giúp màu da của chị em trở nên trắng sáng và tràn trề sinh khí hơn song song nó cũng giúp bạn che lấp khuyến điểm một cách tuyệt vời nhất.

Phấn phủ Geo sempre review

Người loại Mai Thanh Vân: Là một người loại chuyên nghiệp thường xuyên phải đi trình diễn các show diễn to nên xây dựng hình tượng và khuôn mặt luôn là điều mà tôi quan tâm nhất. Trước đây, làn da của tôi bị mụn và để lại khá rộng rãi viết thâm, sạm. Chính do vậy mà những chuyên da điểm trang đã tiêu dùng dòng phấn nền sempre happy & please này để giúp che đi những thâm cùng lúc tạo khối khuôn mặt cho tôi lúc lên sân khấu. cái phấn này khiến da mặt rất mát, viết thâm cũng được mờ dần theo thời kì và nhất là khi lên hình thì làn da luôn căng mọng đẹp ko tỳ vết.Phấn Phủ Ngọc Trai Siêu Mịn Geo Lamy sempre Happy & Please PactBạn Thu ở Quảng Ninh: Mình mới tập khiến cho quen với mỹ phẩm. Thế các trong số những mỹ phẩm kem dưỡng da mà mình đã sử dụng qua thì duy nhất loại phấn nền sempre happy & please là thấy hiệu quả bởi công dụng đặc biệt của nó và độ che khuyết điểm cũng như khả năng tạo khối xuất sắc trên khuôn mặt…
Và con phần lớn phái đẹp khác đã, đang tiêu dùng đều tỏ ra cực kỳ hài lòng với sản phẩm này.

cách thức dùng phấn phủ Geo hàn quốc

Phân nền sempre happy & please pact thường được sử dụng để khiến cho kem trang điểm nền và kem che khuyết điểm lúc thiết yếu. Chính vì vậy mà trước khi tiêu dùng loại phấn này bạn nên rửa thật sạch mặt, tẩy trang rồi mới khởi đầu đánh đều kem tùy theo từng cái da nhé. Tiếp đến mới dùng các mẫu mỹ phẩm khác.
Phấn Phủ Ngọc Trai Siêu Mịn Geo Lamy sempre Happy & Please Pactmẫu kem này có thời hạn tiêu dùng hơi cao lên đến 3 năm thế nhưng ví như bạn muốn bảo quản kem lâu hơn nữa thì thấp nhất là giảm thiểu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Giá mỹ phẩm Geo Lamy

mẫu phấn nền sempre happy & please là 1 trong các chiếc mỹ phẩm xách tay, chính bởi vậy mà tại những shop mỹ phẩm trên toàn quốc đang bán có những mức giá khác nhau.

Giá: 290.000VNĐ
Dung lượng: 22gr
Nhãn hiệu: Geo Lamy
Xuất xứ: Made in Korea

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s