Son tint lòng môi TONYMOLY Delight Tony Tint

Son tint lòng môi TONYMOLY Delight Tony Tint mẫu mới nhất năm 2014 với thành phần chính từ dầu cánh hồng, dầu hạt Jojoba, dầu hạt Argan. Son được thiết kế vô cùng thời trang, dạng lỏng lên màu nhẹ tự nhiên, cho đôi môi của bạn thêm xinh yêu dịu dàng, rất phù hợp với các bạn teen nha !

Son tint lòng môi TONYMOLY Delight Tony Tint

Có 3 màu:

No.01 Hồng

No.02 Đỏ

No.03 Cam

Dạng son tint Delight Tony Tint với 98% thành phần dưỡng môi ẩm mượt, không bị khô môi, giữ lâu trôi trong nhiều tiếng đồng hồ.

Màu hồng

Màu đỏ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Son tint lòng môi TONYMOLY:

Bước 1: Thoa son dưỡng môi

Bước 2: Phủ lên môi 1 lớp phấn nền hoặc kem che khuyết điểm mỏng để che bớt nếp gấp li ti trên bề mặt môi.

Bước 3: Quét phấn bột lên trên lớp nền môi để màu son giữ được lâu hơn.

Bước 4: Lấy cọ son môi đánh tập trung vào lòng môi rồi tản đều ra 2 bên cho thật tự nhiên. Thấm đi vệt son thừa bằng khăn giấy hoặc khăn
BEAUTY TIP CHỌN MÀU SON MÔI CỰC CHUẨN!!

TIP 1: Da trắng hồng: Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu son theo ý thích. Những tông màu hồng nhạt, hồng cam, tím hay hồng đậm…đều mang lại cho bạn nét đẹp tươi trẻ mà nhiều người mong ước.

TIP 2: Da trắng xanh: Chọn son môi màu hồng đậm hoặc màu đỏ tươi góp phần tô điểm cho da thêm sắc hồng và một khuôn mặt tràn đầy sức sống. Nên tránh các màu son nhợt nhạt như hồng tím sẽ khiến da bạn càng xanh xao hơn đấy.

TIP 3: Da đen hoặc ngăm đen: Tông màu hồng vừa, màu đỏ trung bình hoặc màu hồng tím thì sẽ hợp với bạn, tạo độ cân bằng cho da bạn không bị đen quá mà cũng không bị phản sáng với màu da.

TIP 4: Da trắng vàng: Chọn son môi màu hồng cam hoặc màu hồng tươi là đẹp nhất.

TIP 5: Chọn son môi theo Màu sắc ban ngày: Nên chọn màu sáng và nhạt có chút ánh nhũ như hồng, màu đào, màu berry, màu be. Tránh bất cứ màu tối nà, vì bạn sẽ có nguy cơ giống như…ma cà rồng!!

TIP 6: Chọn son môi theo Những gam màu cho buổi tối: Nên chọn gam màu nổi bật như màu đỏ tươi, Hồng tươi, hoa cà, màu be. Nếu chọn gam màu sáng thì nên đánh mắt đơn giản và ít màu.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s