Nước Hoa Thỏi Hello Bunny Perfume Bar

Nước Hoa Thỏi Hello Bunny dạng sáp, sản phẩm mới nhất của TonyMoly có thiết kế nhỏ gọn hình bé thỏ xinh xắn, đây là phụ kiện cực cool để bạn gái có thể mang theo và sử dụng bất cứ lúc nào.

Nước Hoa Thỏi Hello Bunny Perfume Bar

Sản phẩm có chứa các tinh chất cung cấp độ ẩm hiệu quả hấp thu làm mềm da. Hãy thử xây dựng vũ khí sắc đẹp của bạn với siêu thỏ dễ thương, sản phẩm được yêu thích bởi nhóm nhạc nữ thần tượng T-ara! Thật dễ dàng để sử dụng bởi sự tiện lợi, chắc chắn sẽ thoả mãn được các cô bé thỏ đáng yêu!

Sản phẩm mang mùi thơm của các loại hoa và quả bao gồm các thành phần từ vỏ cam bergamot, chanh, trà xanh, đào, bưởi, chiết xuất hoa hồng, phong lan, violet, xạ hương, quả vani.., trộn tất cả lại với nhau đem lại 1 ý tưởng giúp Hello Bunny sở hữu những mùi hương thật ấn tượng. Hiện sản phẩm có 5 mùi hương cho bạn chọn lựa:

No.01 Bebe Powder (màu vàng), mùi hương phấn thơm em bé
No.02 Momo Fruity (màu cam), mùi hương ngọt ngào của trái đào, cam chanh…
No.03 Dodo Rose (màu hồng), mùi hương hoa hồng quyến rũ và thanh lịch
No.04 Coco Floral (màu tím), mùi hương hoa cỏ huyền ảo
No.05 Pompom Green Tea (màu xanh), mùi hương hoa sen và trà xanh cực kì tự nhiên và thuần khiết

Bạn có thể trượt lấy sản phẩm dễ dàng. Hello Bunny Perfume Bar không quá nặng mùi, rất nhẹ nhàng thanh thoát và ngọt ngào, có thể khử 1 số mùi cơ thể, làm đầu óc thư thái và mềm da. Đặc biệt trong dịp hè thời tiết nắng nóng rất dễ ra mồ hôi, vì Hello Bunny có mùi hương chủ đạo từ các loại hoa quả nhiệt đới. Nếu bạn không phải là fan của mùi hương hoa lãng mạn thì Bebe Power là sự lựa chọn tốt cho bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Nước Hoa Thỏi Hello Bunny:

Lăn sáp vào khuỷu tay, đằng sau tai và dưới cằm là những nơi trên cơ thể dễ tỏa mùi hương nhất. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không phải lo lắng về rủi ro chất sáp trong chai có thể đổ ra cặp của bạn bởi sản phẩm có lớp vỏ ngoài bằng nhựa bao phủ chắc chắn, nó thật sự rất khó bị nứt vỡ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s