Chuốt mi TONYMOLY Double Needs Pang Pang Mascara

TONYMOLY Double Needs Pang Pang Mascara với khả năng tạo độ dày, cong dài tuyệt đối cho mi, cho bạn 1 làn mi cuốn hút tự nhiên và đặc biệt ko gây bết dính, ưu thế vượt trội giúp chống bã nhờn và nước mắt khi sử dụng nhé!

Chuốt mi TONYMOLY Double Needs Pang Pang Mascara

Bạn có thể làm sạch dễ dàng bằng nước ấm hoặc dầu tẩy trang chuyên dụng cho mắt. Các HOT-girl Việt cực kì kết các bé này nhé! Sản phẩm có 5 màu ứng với từng công dụng khác nhau để phù hợp với từng kiểu mi của bạn 🙂

Cách chọn MASCARA phù hợp cho từng dáng mi của bạn!!

1. Mi dài, mỏng

Bạn cần hướng tới những loại mascara có tác dụng làm cong và dày mi (Volume and curling mascara). Mascara loại này có dáng cọ dày và nhỏ giúp bạn dễ dàng len lỏi vào từng sợi mi, nhằm tạo độ dày tuyệt đối.

2. Mi ngắn, dày

Mascara dành cho kiểu lông mi này có chứa rất nhiều sợi cellulose li ti có tác dụng kéo dài mi (hay còn gọi là Long mascara), dễ dàng bao quanh sợi mi mỗi khi bạn chuốt, khiến lông mi bạn có thể dày thêm gấp nhiều lần tuỳ vào lượng mascara mà bạn sử dụng. Mascara loại này có dáng cọ dày với đầu chổi thưa.

3. Mi ngắn, mỏng

Nên chọn loại mascara có tên tiếng Anh là Lengthening and volume mascara, giúp dưỡng mi mọc nhanh hơn, tạo hiệu ứng lông mi dài hơn đáng kể. Dáng cọ mascara loại này có đầu dày và to để dễ dàng chải đều mascara lên hàng mi.

4. Mi dày, dài

Đây là hàng mi mơ ước của rất nhiều quý cô, điều bạn cần duy nhất là loại mascara có khả năng uốn mi cong vút suốt ngày dài (Curling mascara). Chọn loại có đầu chổi nhỏ, ít chất keo để chuốt được lượng vừa đủ lên hàng mi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s