DƯỠNG THỂ TRẮNG DA SNOW WHITE MILKY LOTION

Hãng Secret key lại tung ra tân binh SECRET KEY SNOW WHITE MILKY LOTION tiếp nối sự thành công của TẮM TRẮNG SNOW WHITE MILKY PACK giúp làm da trăng sáng hiệu quả

DƯỠNG THỂ TRẮNG DA SNOW WHITE MILKY LOTION

Đáp ứng đúng nhu cầu làm trắng và sáng da , Em lotion milky với các chức năng vượt trội giúp các bạn nữ có 1 làm da sáng trắng theo cách an toàn , hiệu quả.

Đây chính là em kem dưỡng trắng với chức năng hỗ trợ làm trắng, đều màu da, giảm tàn nhang, vết thâm, nám và giữ ẩm cho da căng mịn, giúp duy trì làn da trắng sáng, không bắt nắng

.Vượt trội hơn những loại kem làm trắng thông thường khác Snow white cream có chứa Niacinamide (chất làm trắng an toàn) nên các bạn yên tâm khi dùng sản phẩm này mà không cần lo ngại.

Sản phẩm cam kết không gây bào mòn da, nhuộm da hay bắt nắng.
Sau khi dùng , kem giúp lưu lại lớp dưỡng trắng trên da ngay sau khi sử dụng, giúp da trắng hồng hẳn lên. Hiệu quả này duy trì được từ 6-10 tiếng.
Bên cạnh đó, kem không chỉ có khả năng làm trắng tạm thời mà mang lại hiệu quả lâu dài khi các bạn dùng thường xuyên từ 4-8 tuần kem sẽ giúp cải thiện rõ rệt làn da, giúp da sáng và trắng hồng hẳn lên.

Kem có thể dùng cho cả mặt và body.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s