Phấn mắt NYX nhiều màu trang điểm chuyên nghiệp

Phấn mắt NYX vốn là lựa chọn “ruột” của những cô nàng cá tính luôn mang trong mình các ý tưởng phá cách đến nghẹt thở và không bao giờ phụ lòng chủ nhân của nó khi mang đến sự cuốn hút đến từng cái chớp mắt. Cùng Saolamdep giải mã những bí mật đáng kinh ngạc của dòng phấn mắt NYX này nhé!

Phấn mắt NYX nhiều màu trang điểm chuyên nghiệp

Một số ưu điểm của phấn mắt NYX

Phấn mắt NYX là dòng sản phẩm trang điểm có thương hiệu từ Mỹ. Với nhiều màu sắc đa dạng, với nhiều tone màu từ tối đến sáng. Dòng sản phẩm này, có nhiều hạt phấn mịn, chúng sẽ rất dễ bám trên mắt, thời gian giữ màu lâu hơn, khiến đôi mắt của bạn đều màu hơn rất nhiều.

Đặc biệt, điểm cộng vượt trội của bộ sản phẩm có đến 6 màu đa dạng có thể giúp bạn gái biến hoá theo đủ mọi phong cách từ nhẹ nhàng, ngọt ngào nữ tính đến sự phá cách đầy cá tính.

Đồng thời, hộp phấn mắt nhũ đa năng xó gương đi kèm giúp cho bạn gái dễ dàng “biến hình” ngỡ ngàng chỉ trong 1 phút trong những bữa tiệc mà không cần đến bàn trang điểm cách rách tại phòng riêng

Đặc biệt bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc từ màu sáng hoặc màu tối, màu nóng hoặc màu lạnh. Sản phẩm phấn mắt NYX đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Đi kèm với cây cọ trang điểm mắt thì bạn có thể hòa trộn các màu sắc lại với nhau để tạo ra một mảng màu tươi sáng.

Cách sử dụng phấn mắt NYX

Bước 1: các bạn nên dùng cọ hoặc mút để lấy phấn, nên giũ nhẹ để phấn rơi phần dư thừa ra ngoài.

Bước 2: Chỉ cần tán thật đều màu phấn lên phía trên bầu mắt, tùy theo sở thích nếu muốn độc đáo hơn bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc với nhau để có một đôi mắt ưng ý.

Các nàng hãy làm chủ được công nghệ trang điểm mắt với dòng phấn mắt NYX được rất nhiều chị em tin dùng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s