cách trang điểm mắt 1 mí to tròn

Mắt 1 mí khiến bạn gặp khó khăn trong cách trang điểm để tạo nên sự hút hồn, đôi mắt được các nàng chú ý nhất. Dưới đây là cách trang điểm mắt 1 mí, hô biến đôi mắt đậm chất châu á trở nên to tròn hơn.

cách trang điểm mắt 1 mí  to tròn

Trang điểm mắt là bước không thể thiếu khi trang điểm. Cách trang điểm tự nhiên này sẽ khiến các cô nàng mắt một mí không còn lo lắng, sở hữu đôi mắt cuốn hút hơn.

Trang điểm chân mày màu tóc của bạn.

Kẻ viền mí mắt

Với mắt 1 mí, do mí hơp sụp nên việc kẻ viền mắt rất khó khăn và cần được chú trọng. Do đó khi kẻ viền mắt bạn cần lưu ý dùng dán lót mi để khiến đôi mắt to hơn.

Cần tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, rồi kẻ đậm dần về phần đuôi mắt. Nên dùng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp sẽ phù hợp chung cho tất cả các màu da. Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt ngắn thì nên kéo dài đường kẻ viền mí mắt

Kẻ eyeliner

Hàng mi sẽ có vai trò tạo điểm nhấn rõ ràng nhất của đôi mắt. Một làn mi cong sẽ khiến mắt bạn to, tròn hơn rất nhiều. Với những cô gái có lông mi dài tự nhiên thì chỉ việc dùng công cụ bấm mi cong hơn sau đó chuốt mascara dày hơn.

Với nàng có hàng mi ngắn, thì để có hàng mi dày sẽ khó hơn, bạn có thể sử dụng bấm mi điện tử, có thể điều chỉnh nhiệt độ, hay dùng thuốc uốn mi để tạo độ cong. Hô biến đôi mắt bạn trở nên long lanh hơn.

Hoặc sử dụng cách khác là dán mi giả. Bạn có thể dán ở viền mắt trên và dưới để tạo cong mi.

Phủ phấn highlight lên xương lông mày và phần sát mi dưới mắt
Đây là một cách không thể bỏ qua để có thể làm tăng kích thước cho đôi mắt. Bạn hãy dùng đường kẻ màu nhũ trắng mờ sát viền mắt để sở hữu đôi mắt to tròn.

Như vậy chỉ cần một vài thao tác trong cách trang điểm mắt 1 mí đơn giản, các nàng đã có thể khiến đôi mắt 1 mí to, tròn có hồn hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s