Xu hướng trang điểm đẹp xuân hè 2016 nhất định phải thử

Trang điểm màu môi nổi bật, đôi mắt xanh biếc, tóc rối, bầu mắt lấp lánh là những xu hướng trang điểm đẹp xuân hè 2016. Các nàng nên nắm bắt để có thể khiến mình trở nên hoàn hảo hơn

Xu hướng trang điểm đẹp xuân hè 2016 nhất định phải thử

Trang điểm đẹp với màu môi nổi bật

Theo các chuyên gia trang điểm sử dụng son sáng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái vào mùa Xuân – Hè năm 2016 Đôi khi không cần má hồng hay phấn mắt chỉ cần dùng son cũng có thể khiến bạn tươi sáng hơn rất nhiều. Và năm nay là sự lên ngôi của son sáng màu như cam, đỏ, hồng cánh sen…

Trang điểm đẹp với đôi mắt xanh biếc hút hồn

Nếu xu hướng trang điểm mắt năm 2015 là màu mắt khói ấn tượng. Thì với năm 2016 là trang điểm vẽ một vệt xanh để thêm phần tươi mát cho mắt mình chiếm ưu thế. Xu hướng đánh mắt của mùa này đó là sự kết hợp của cả eyeliner và màu mắt, một đường màu xanh dày ôm trọn mí mắt khiến các cô gái trở nên hiện đại hơn rất nhiều.
.
Tóc rối tự nhiên gợi sự quyến rũ

Đây là kiểu tóc ấn tượng rất phù hợp với những cô nàng năng động, có phần lười biếng vào mỗi sáng. Nhiều người mẫu nổi tiếng đều rất hay làm kiểu tóc rối bù xù và hơi ướt sẽ rất quyến rũ, ngọt ngào.

Trang điểm tự nhiên với làn da căng bóng

Sở hữu một làn da căng bóng, khỏe mạnh là ước muốn của rất nhiều chị em. Không chỉ vậy xu hướng trang điểm này vẫn đang “làm mưa làm gió” trên những sàn diễn thời trang nhiều mùa trở lại đây và chưa thể hạ nhiệt. Trang điểm với làn da căng tự nhiên bạn sẽ thật đáng yêu, gương mặt rạng rỡ không mang vẻ tô vẽ.

Trang điểm đẹp với bầu mắt lấp lánh

Trong mùa Xuân- Hè 2016 này, trang điểm bầu mắt lấp lánh đơn giản mà các cô gái có thể lựa chọn. Màu mắt ánh nhũ bạc hoặc vàng đồng giúp bạn mang vẻ đẹp long lanh nổi bật hơn bao giờ hết đặc biệt khi bạn đến một buổi tiệc thì trang điểm màu mắt kiểu này sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Trên đây là xu hướng trang điểm đẹp Xuân – Hè 2016 mà bạn gái nhất định phải thử

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s