Trang điểm mắt Hàn Quốc tạo điểm nhấn tự nhiên

Trang điểm tự nhiên là phong cách thu hút chị em phụ nữ. Nếu bạn muốn có một đôi mắt cuốn hút tự nhiên, hãy tìm hiểu các kiểu trang điểm mắt Hàn Quốc đang hot nhất hiện nay.

Trang điểm mắt Hàn Quốc tạo điểm nhấn tự nhiên

Cách mắt khói Hàn đẹp nhẹ nhàng

Trang điểm mắt khói Hàn Quốc luôn là xu hướng được yêu thích vào mọi thời điểm. Cách trang điểm này khiến mắt bạn sâu và nét hơn, loại bỏ những khuyết điểm, đồng thời giúp cho đôi mắt đầy sắc sảo, quyến rũ. Có nhiều dạng trang điểm mắt khói. Đối với những buổi party, tiêc tùng, bạn hãy chọn cho mình cách trang điểm mắt khói đậm để thực sự nổi bật lung linh trước đám đông.

Bạn cũng có thể chọn kiểu mắt khói nhẹ nhàng cho những buổi dạo chơi, hay cả buổi đi làm, đôi mắt sẽ thực sự đẹp hoàn hảo trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Để có một đôi mắt khói đúng chuẩn và tự nhiên, hãy chọn phấn mắt có tone màu nhẹ nhàng, không quá đậm. Màu được các bạn gái ưa thích hiện nay là màu nâu đồng. Đầu tiên là kẻ một đường viền mắt nhẹ và mảnh dọc viền mắt với bút màu nâu hoặc xám, lưu ý, phần giữa nên kẻ đậm hơn.

Đánh bóng mắt với tone màu yêu thích của bạn, chọn Để đôi mắt trông to hơn, hãy dùng phấn trắng cho phần gốc mắt dưới. Cuối cùng, sử dụng mascara chuốt nhẹ, không quá dày để hoàn thiện đôi mắt, và nhớ kẻ mày hợp với màu mắt để đôi mắt tự nhiên hơn nhé.

Cách gắn mi giả tự nhiên Hàn Quốc

Gắn mi giả là bước cơ bản trong nghệ thuật trang điểm nói chung và trang điểm Hàn Quốc nói riêng. Đây là cách phổ biến và có hiệu quả cao trong việc khiến đôi mắt trông nét hơn. Cách gắn mi giả tự nhiên từ Hàn Quốc khá phức tạp so với cách thông thường là gắn cả một hàng mi giả. Ở đây, bạn cần gắn theo sợi mi để đạt được nét tự nhiên nhất.

3 kiểu trang điểm mắt tự nhiên như gái Hàn Quốc

Cần chọn mi giả có độ dài phù hợp, không được quá dài so với hàng mi bình thường của bạn. Trước khi thực hành gắn mi giả, hãy bấm cong hàng mi của bạn trước. Khi dán mi, cố gắng tạo độ ẩn cho mi giả chìm trong hàng mi thật, đồng thời, không nên dán hết toàn bộ mi và sẽ bị thiếu tự nhiên, không thật, hãy thực hiện với khoảng 2/3 hàng mi để tạo hiệu ứng tốt nhất. Cuối cùng, không thể thiếu việc chải mascara là hàng mi tự nhiên của bạn đã hoàn tất rồi

Kiểu kẻ mắt mèo đẹp + lens contact

Trang điểm mắt mèo mang lại cho bạn nét sắc sảo ấn tượng. Sự kết hợp mắt mèo và lens contact hiện đang là kiểu trang điểm đơn giản được các bạn nữ vô cùng ưa thích. Vẻ thời trang, tươi trẻ đầy sexy đã thu hút không ít chị em lựa chọn kiểu mắt này cho khuôn mặt của mình. Tùy theo cấu tạo mắt cũng như sở thích của từng người mà có thể biến tấu nhiều kiểu mắt mèo khác nhau.

Khi vẽ mắt mèo, hãy tập trung vào kẻ đường eyeliner. Nên chọn loại kẻ mắt nước để tạo được độ chếch hoàn hảo nhất, mắt sẽ không bị lem và nhanh bay như chì kẻ mắt. Đặc điểm của mắt mèo là đánh đậm và sếch phía đuôi mắt. Dựa vào đặc điểm cấu tạo mắt của bạn để tạo hình mắt mèo đậm và nhạt cho phù hợp.

Tiếp theo, bạn gắn contact lens cho mắt to tròn ấn tượng. Đừng quên chuốt mascara tạo độ sâu cho đôi mắt. Cách trang điểm này đặc biệt tự nhiên khi kết hợp với cách trang điểm nhẹ nhàng và một đôi môi hồng nhạt.

Bên cạnh cách trang điểm mắt Hàn Quốc, bạn hãy chọn cẩn thận kiểu tóc và trang điểm phù hợp để tạo điểm nhấn tự nhiên nhất cho khuôn mặt bạn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s