Cách trang điểm hợp kiểu tóc giúp các nàng nổi bật

Làm được kiểu tóc đẹp ưng ý và cách trang điểm hợp kiểu tóc là điều không thể tuyệt vời hơn với các cô gái, giúp các nàng nổi bật, tự tin hơn rất nhiều.

Cách trang điểm hợp kiểu tóc giúp các nàng nổi bật

Tóc tết và mi cong vừa duyên dáng vừa đáng yêu

Nếu bạn là người yêu vẻ đẹp phóng khoáng, giản dị, thì đừng bỏ qua kiểu tóc tết đẹp có thể tết mái, tết xương cá… thật nữ tính và lãng mạn. Kèm theo xu hướng trang điểm không thể bỏ qua là hàng mi cong vút, nếu mi của bạn thưa hoặc ngắn có thể dùng mi giả.

Dịu dàng với kiểu tóc bob và đánh phấn má hồng.

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách trẻ trung nhưng không muốn “giã từ” mái tóc dài mà bấy lâu nay bạn dày công chăm sóc. Cách đơn giản là bạn chỉ cần cuộn tròn phía đuôi tóc thành lọn, khéo léo dùng kẹp ghim vào bên trong. Những thao tác này bạn chỉ cần làm trong vòng “một nốt nhạc” bạn đã sở hữu một mái tóc bob bồng bềnh, giúp bạn thay đổi diên mạo bên ngoài một cách đáng kể. Thêm một chút phấn má hồng, bạn đã đủ “hút mắt” các chàng trai rồi nhé.

Kết hợp tóc dài tự nhiên và kẻ mắt mèo sắc sảo

Thật may mắn khi bạn được trời phú cho một mái tóc dài, suôn mượt tự nhiên, khi kết hợp với kiểu trang điểm mắt mèo, sẽ cực kỳ cá tính. Xu hướng trang điểm mắt khói hoặc mùa tối, kẻ mắt mèo với eyelier khiến gương mặt của bạn có điểm nhấn, sắc sảo, cá tính không làm mất đi vẻ nữ tính.

Quyến rũ với kiểu tóc búi và môi đỏ

Son đỏ là màu sắc biểu tượng cho sự nồng nhiệt, quyến rũ, mang vẻ quý tộc, sang trọng. Khi két hợp son đỏ với kiểu tóc búi lỏng và đôi môi đỏ tạo vẻ thoải mái trong bất cứ trường hợp nào cũng không sợ nhòa son, luôn luôn tôn lên vẻ quyền lực, chủ động của người phụ nữ quyền lực.

Trên đây là những kiểu tóc đẹp phù hợp với từng cách trang điểm các nàng hãy lựa chọn một phong cách hù hợp nhất với mình nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s