Mê mẩn với 4 xu hướng trang điểm đẹp mùa Thu 2015

Sử dụng son môi thẫm màu, hay trang điểm ánh mắt màu đồng, kẻ mắt ấn tượng là những xu hướng trang điểm đẹp thu 2015 sẽ được các nàng ưa chuộng.

Mê mẩn với 4 xu hướng trang điểm đẹp mùa Thu 2015

Đây là những cách trang điểm đẹp từ sàn từ các sàn diễn thời trang trên thế giới vô cùng ấn tượng đấy nhé

Xu hướng trang điểm đẹp với môi màu thẫm

Như các bạn đã biết son đỏ rượu vang, đỏ bầm hay tím đậm là những màu son chưa bao giờ lỗi mốt, nó vẫn tiếp tục lên ngôi vào mùa Thu 2015. Để có màu da trắng sáng hơn bạn nên sử dụng màu son môi thẫm, đây cũng là cách giúp tạo sự nổi bật cho gương mặt, vừa cá tính vừa hiện đại.

Xu hướng trang điểm đẹp với màu mắt ánh đồng

Nếu phấn mắt ánh kim, metalic được là mốt được ưa chuộng năm 2014 thì tới 2015 trên các sàn diễn thời trang tên tuổi, các chuyên gia trang điểm cực thích sử dụng tông màu nâu đồng hơn là ánh vàng hay bạc như trước. Bởi đây là tông màu trung tính, rất thích hợp với son môi màu thẫm, để lớp trang điểm đẹp.

Trang điểm đẹp với Kẻ mắt ấn tượng

Trang điểm đẹp hay không phụ thuộc vào rất nhiều cách bạn sáng tạo cùng vẽ eyeliner, ngoài cách vẽ mắt mèo cổ điển nhưng rất dễ thương, bạn có thể phá cách để tạo nét cá tính bằng cách chút bằng cách vẽ thêm một đường thẳng song song hoặc đường hất phía đuôi mắt. Đôi mắt của bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn

Xu hướng trang điểm đẹp khi kẻ mắt khói sâu thẳm

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, có cặp mắt đẹp các nàng sẽ ” đốn tim” rất nhiều chàng trai. Và thu 2015 là ” thống trị ” của cặp mắt khói gợi cảm, rất có hồn. Bầu mắt khói là xu hướng nổi bật của năm 2015 bởi nó có khả năng che khuyết điểm cực tốt, nó tạo cho bạn một cá tính riêng, có phần lạnh lùng, kiêu sa. Vì vậy để tạo sự khác biệt hãy áp dụng cách trang điểm mắt khói nhé, sẽ rất đơn giản.

Như vậy, để khuôn mặt có điểm nhấn, cũng như sức hút hơn, bạn hãy cập nhật xu hướng trang điểm đẹp của thu 2015 này nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s