Mách bạn cách tẩy trang ” không ” cần nước

Đối với việc chăm sóc da thì tẩy trang hàng ngày là một bước quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng tham khảo một số cách tẩy trang hiệu quả không cần nước sau đây nhé.

Mách bạn cách tẩy trang ” không ” cần nước

Sau một ngày trang điểm bạn phải tẩy trang để lấy đi những lớp mỹ phẩm còn lại trên mặt, giúp làn da được làm sạch, lỗ chân lông được thông thoáng, lúc này da mặt sẽ được nghỉ ngơi. Vì vậy chúng ta không nên bỏ qua việc tẩy trang hàng ngày.

Bình thường để tẩy trang chỉ cần rửa mặt thật sạch hay có những loại mỹ phẩm bám rất lâu phải dùng dung dịch tẩy trang chuyên dụng lau sạch mặt rồi dùng nước rửa lại. Trong trường hợp đi chơi xa ở những nơi không có sẵn nguồn nước sạch để bạn tẩy trang bạn cũng đừng lo lắng quá nhé.

Dưới đây sẽ là 3 loại dung dịch tẩy trang không phải dùng nước rửa lại, giúp bạn yên tâm đi chơi xa mà vẫn đảm bảo được gương mặt của bạn luôn sạch sẽ và thông thoáng trước khi đi ngủ

Nước tẩy trang Micellar Water:
Một loại dung dịch tẩy trang đang rất được ưa chuộng hiện nay. Trong dung dịch Micellar Waterởi có các phân tử “mixen ” hoạt động với cơ chế như một miếng bọt biểm rất nhỏ có thể thấm được hết tất cả các lớp trang điểm, bụi bẩn, dầu thừa trên mặt. Đồng thời nước tây trang này còn sử dụng được cho các dùng da nhạy cảm như mắt, môi mà không gây ảnh hưởng.

Với Micellar Water bạn chỉ cần thấm vài giọt vào bông tẩy trang sau đó lau đều trên mặt lúc này các phân tử nhỏ mixen sẽ như miếng nam châm hút hết dầu mỡ, bụi bẩn khỏi da bạn. Sau khi tẩy trang xong bạn không cần rửa mặt lại bằng nước, mà có thể chăm sóc da bằng các loại kem dưỡng ẫm giúp da không bị khô

Nếu bạn phải trang điểm nhiều lần trong ngay, hay đi chơi xa thì đây chính là một lựa chọn thích hợp chính bởi sự tiện dụng và lợi ích nó mang tới.

Kem tẩy trang Cream Cleanser:
Bạn có thể tẩy trang bằng Cream Cleanse thay cho việc dùng nước tẩy trang thông thường khác hoặc sữa rửa mặt hàng ngày. Vì khi rửa bằng sữa rửa mặt, hoặc những loại nước tẩy trang khác sẽ làm da của bạn rất dễ bị khô nhất là trong những ngày thời tiết lạnh, hanh khô. Còn đối với Cream Cleanser bạn sẽ thấy nó có cảm giác như bạn đang dùng một loại kem dưỡng da nào đó chứ không phải nước tẩy trang.

Loại kem tẩy trang này cũng giúp lấy đi lớp bụi bẩn, trang điểm trên da rất hiệu quả. Mà bạn lại không còn cảm giác da khô rát khi dùng sữa rửa mặt. Vì vậy công dụng có thể giữa ẩm nên Cream Cleanser rất thích hợp cho những ai thuộc loại da khô, hoặc da hỗn hợp.

Khăn tẩy trang Makeup Wipes
Khác với những loại trên đây là một loại khăn chuyên dùng để tẩy trang rất hữu ích với những người mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả bạn chỉ cần lấy khăn tẩy trang lau nhẹ nhàngcũng đủ làm sạch da. Loại khăn này có tác dụng loại bỏ những lớp mỹ phẩm khi trang điểm, bụi bẩn và sử dụng được với những vùng da có độ nhạy cảm, khi bạn lau mạnh trên da cũng loại khăn này cũng không hề gây kích ứng. Khi đó da được làm sạch và thông thoáng, không còn cảm thấy da bị dính, hay bóng nhờn.

Vì đây là khăn tẩy trang chắc chẵn tác dụng sẽ không thể sáng bằng những loại dung dịch tẩy trang khác nhưng với sự tiện lợi cũng như tẩy trang không sử dụng nước bạn có thể sử dụng được ở bất cứ đâu thích hợp cho những chuyến đi chơi xa dài ngày.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s