Bốn cách trang điểm cho mắt một mí

Khi trên khuôn mặt bạn có sự hiện hữu của cặp mắt một mí đậm chất Châu Á, thì cách trang điểm khiến đôi mắt một mí long lanh hơn thật không dễ dàng.

Bốn cách trang điểm cho mắt một mí

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, để nổi bật những cặp mắt một mí của bạn, hãy tham khảo những tips dưới đây:

Mắt một mí to hơn nhờ kẻ mắt đậm

Vấn đề lớn nhất khi bạn trang điểm mắt một mí đó là khi đường kẻ eyeliner mà bạn dày công kẻ thường ” mất tích” khi bạn mở mắt lên. Bởi vậy, khi trang điểm mắt một mí bạn nên vẽ mắt thật dày nét đó là bí quyết mà quý cô luôn ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, để kiểm tra xem đường kẻ đã lộ ra theo ý bạn muốn cứ sau vài giây hãy mở mắt to ra

Làm cong mi quyến rũ hơn

Một làn mi cong sẽ giúp đôi mắt của bạn to hơn, sâu hơn, đen hơn. Nhược điểm của mắt một mí là khá nhỏ nên gây khó khăn cho việc bấm mi và chuốt mascara. Đây là tips giúp đôi mắt to và sáng hơn nhanh chóng. Đối với những cô nàng bận rộn, quỹ thời gian hạn hẹp để make up kỹ càng thì bước làm cong mi là bước không thể bỏ qua.

Điểm trừ lớn của kiểu mắt một mí là phần bầu mắt bị hạn chế bạn nên dùng một màu mắt đơn nổi bật, tán đều khắp bầu mắt, theo hình dáng mắt. Đây là giải pháp cực kỳ đơn giản và an toàn để trang điểm đẹp cho mắt một mí. Với những người thích kiểu đánh mắt smokey, ombré thì bí quyết là đánh đậm hơn ở phần sát mí mắt, đuôi mắt và tán nhạt dần ra phía ngoài.

Đánh Highlight phần khóe mắt và mi dưới

Sử dụng phấn nhũ highlight là phương pháp không thể bỏ qua khi trang điểm mắt một mí. Nó sẽ biến đôi mắt bạn trông to hơn bằng cách đánh ở vùng khóe mắt và viền một nửa độ dài mi dưới. Bên cạnh đó phấn highlight còn tạo hiệu ứng 3D sẽ khiến đôi mắt nổi bật, cuốn hút hơn trên khuôn mặt của bạn.

Khi trang điểm mắt một mí theo những cách trang điểm trên đây, bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi đi ra ngoài, hay tham dự các bữa tiệc với đôi mắt to hơn, sâu thẳm, thu hút mọi ánh nhìn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s