Cách trang điểm đẹp khi đi du lịch

Bạn sẽ có những bức ảnh rất đẹp khi đi du lịch nhờ cách trang điểm đẹp khi đi du lịch chỉ với 4 bước thôi! Hãy học trang điểm ngay nào!

Cách trang điểm đẹp khi đi du lịch

Bây giờ, khi chúng ta đi du lịch, ai cũng muốn có những bức ảnh thật đẹp và xinh xắn để khoe với bạn bè, vậy thì bạn phải học ngay cách trang điểm đẹp khi đi du lịch dưới đây để đảm bảo là luôn xinh đẹp khi xuất hiện trước mọi ống kính nhé!

Tuy nhiên, để không bị thành người lỗi mốt, dù có cách trang điểm đẹp rồi, bạn vẫn phải cập nhật thường xuyên xu hướng trang điểm của các năm, và sắm cho mình những mỹ phẩm trang điểm đúng tone màu trong xu hướng trang điểm nhé.

Sau khi nắm được xu hướng trang điểm và mỹ phẩm trang điểm đẹp rồi thì bạn có thể áp dụng cách trang điểm sau đây và tự tin với những bức hình của mình nhé!

Bước 1 trong cách trang điểm đi du lịch chính là dưỡng ẩm.

Dù có vui chơi cả ngày thì bạn cũng luôn luôn chú ý dưỡng ẩm cho da của mình trước khi đi ngủ nhé. Sau khi rửa sạch mặt, bạn cần thoa ngay nước hoa hồng và kem dưỡng da. Trước và sau khi trang điểm thì bạn có thể dùng xịt khoáng để giữ ẩm cho làn da của bạn nhé!

Bước 2 trong cách trang điểm đẹp khi đi du lịch chính là kem chống nắng

Sai lầm hay mắc ở các bạn nữ là bỏ qua kem chống nắng cho khuôn mặt của mình. Trời ạ! Đây sẽ là một nguyên nhân làm da của bạn xấu đi và cũng không thể trang điểm đẹp được đó. Nhớ bôi kem chống nắng sau khi dưỡng ẩm nhé!

Bước 3 trong trang điểm đẹp khi đi du lịch BB/CC Cushion

Hãy năng sử dụng kem nền này để có được khuôn mặt tự nhiên nhất khi đi du lịch nhé. Đừng quá lạm dụng nhiều phấn phủ

Bước 4 trang điểm tự nhiên khi đi du lịch chính là son môi và má hồng

Son môi là cực kỳ quan trọng trong mọi cách trang điểm đẹp. Khuôn mặt của bạn sẽ trông thật đáng sợ nếu thiếu màu cho son môi. Khi đi du lịch, bạn có thể chọn cho mình những loại son nhẹ nhàng thôi để trông tự nhiên nhất có thể.

Bạn có thể mang theo phấn má, nhưng nếu không có nhiều túi để thì bạn không cần phấn má đâu, hãy trang điểm cho má bằng chính thỏi son của mình!

Quá đơn giản với cách trang điểm đẹp khi đi du lịch phải không nào? Hãy nhớ là trong túi luôn cần có 1 hộp BB/CC và một thỏi son nhé!</em

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s