Xu hướng trang điểm nổi bật của năm 2015

Bạn là một cô nàng sành điệu hay một chuyên gia trang điểm đẹp, thậm chí bạn chỉ là một phụ nữ bình thường thì bạn cũng không thể bỏ qua những xu hướng trang điểm của năm 2015 được.

Xu hướng trang điểm nổi bật của năm 2015

Trong những năm qua, nhiều tiến bộ trong trang điểm đẹp đã dẫn đến một ngành công nghiệp đang bùng nổ trong mỹ phẩm và nó giúp cho phụ nữ làm cho mình trông xinh đẹp hơn.Tìm kiếm trên mạng và báo chí, , bạn có thể tìm thấy rất nhiều thương hiệu và phong cách trang điểm khác nhau, cho bạn tha hồ lựa chọn.

Cũng như với quần áo, xu hướng trang điểm đến và đi, hãy cùng xem những xu hướng trang điểm hàng đầu cho năm 2015. Bạn có thể tìm thấy một cái gì đó mới mà bạn muốn thử.

Trang điểm đôi mắt sắc màu – Multi coloured eyes
Hãy ném đi chiếc bút kẻ mắt màu đen nhàm chán và đặt thử một số màu sắc vào mắt của bạn. Bạn có thể biến thành một chú vẹt nhiều màu mắt, nhưng nếu biết cách, bạn sẽ trông thực sự nổi bật và hợp thời.

Phong cách trang điểm này cực hợp với các cô dâu và cho các nàng đi dự tiệc. Các hãng mỹ phẩm cũng cho ra rất nhiều màu phấn mắt vô cùng đa dạng, thậm chí bạn có thể mua được 1 hộp phấn mắt với 7 sắc cầu vồng cho mình. Nếu không là cô dâu hay đi tiệc, hãy lựa chọn những màu nhạt hơn để đảm bảo bạn không trở thành một búp bê vẹt giữa mọi người.

Trang điểm lông mày rậm
Lông mày ngang đã không còn quá hot trong năm 2015, năm nay, lông mày rậm mới được ưa thích. Lông mày rậm khiến cho đôi mắt thu hút hơn. Nhưng với ai mắt híp thì chắc khó theo được xu hướng trang điểm này

Trang điểm má hồng nổi bật

Có rất nhiều màu phấn má đã được ưa chuộng, những năm trước, khi bạn đánh má hồng có thể bị nói là trở nên “quê mùa” nhưng năm 2015, màu hồng cho đôi má đã được mọi người yêu thích. Cốt yếu là làm sao chọn được màu phấn má phù hợp với làn da của bạn, để không trở nên lộ liễu như má của chú hề.

Biết cách đánh má hồng đúng còn có thể giúp tạo hình cho khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp của gò má hoặc giảm đi sự gày gò của khuôn mặt

Trang điểm kẻ mắt mèo

Sẽ khá táo bạo khi bạn diện một đôi mắt mèo tại Việt Nam, nó quá là cá tính, nhưng nếu sử dụng cây chì kẻ mắt khéo léo, bạn có thể trở thành một cô mèo đáng yêu.

Trang điểm son bóng sắc hồng tự nhiên

Thay vì có một bóng mát duy nhất của màu đỏ trên hết đôi môi của bạn, hãy thử màu tối hơn ở giữa môi và, sau đó dần dần chuyển sang màu sáng hơn khi bạn tô son về phía các cạnh và các góc của miệng

Trang điểm màu kim loại dùng cho mắt

Vàng kim và bạc thực sự có thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt bạn và tạo ra một điểm nhấn cho toàn bộ khuôn mặt. Kết hợp với bút kẻ mắt mỏng, màu kim loại sẽ cung cấp cho bạn đôi mắt hoàn hảo trong những đêm mùa hè vui vẻ tới.

Hãy chú đến những xu hướng trang điểm đẹp tiếp theo của chúng tôi nhé. Chúc bạn có những bước trang điểm theo ý mình.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s